Giới thiệu

Văn phòng KTPM - Kiến Thức Phần Mềm

Nhu cầu tìm hiểu và download, sử dụng các phần mềm đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên việc tải và cài đặt các phần mềm không rõ nguồn gốc trên mạng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ liên quan tới virus, malware. Chính vì vậy mà Blog Kiến Thức Phần Mềm đã ra đời, trở thành một diễn đàn chia sẻ kiến thức phần mềm vô cùng an toàn, hữu ích dành cho những người dùng máy tính nói chung và người yêu công nghệ nói riêng.

Giới thiệu về Blog Kiến Thức Phần Mềm

Blog Kiến Thức Phần Mềm (Gọi tắt là KTPM) – Chuyên trang chia sẻ Công Nghệ & Đam Mê được thành lập năm 2022 bởi đội ngũ IT giàu kinh nghiệm của chúng tôi, hợp tác chiến lược với Ecci.com.vn một chuyên trang công nghệ hàng Việt Nam hiện nay. Văn phòng Kiến Thức Phần Mềm (KTMP) nằm trong Toà nhà Bến Thành Tower tại địa chỉ 174 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi là những người yêu công nghệ và mong muốn được lan tỏa đam mê tới cộng đồng. Đặc biệt, đội ngũ của Blog Kiến Thức Phần Mềm luôn nỗ lực để đem đến trải nghiệm sử dụng máy tính thuận tiện nhất cho mọi người.

Bên cạnh đó, Blog Kiến Thức Phần Mềm còn là chuyên trang toàn diện về công nghệ. Tại đây, bạn đọc có thể cập nhật thông tin nóng hổi trong nhiều lĩnh vực như phần mềm, marketing, games, tài chính, crypto… Từ đó có được cái nhìn đa chiều về ứng dụng của công nghệ trong cuộc sống.

Blog Kiến Thức Phần Mềm - Chuyên trang chia sẻ Công Nghệ & Đam Mê
Blog Kiến Thức Phần Mềm – Chuyên trang chia sẻ Công Nghệ & Đam Mê

Blog Kiến Thức Phần Mềm chia sẻ những thông tin gì?

Đến với Blog Kiến Thức Phần Mềm, bạn đọc sẽ được cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất về nhiều lĩnh vực như:

 • Phần mềm: Hàng trăm phần mềm thuộc nhiều thể loại khác nhau như phần mềm văn phòng, chỉnh sửa ảnh, đồ họa, diệt virus, phần mềm hệ thống, ứng dụng hữu ích… Hướng dẫn tải, cài đặt và chạy phần mềm cũng như các bước xóa/gỡ phần mềm nhanh chóng.
 • Marketing: Chia sẻ thông tin xoay quanh các xu hướng marketing nổi bật hiện nay.
 • Games: Cung cấp các link tải game mobile, game PC… miễn phí hot nhất hiện nay. Download game nhanh chóng mà không phải đăng ký tài khoản. Ngoài ra website còn hướng dẫn cài đặt game chi tiết, chia sẻ mẹo chơi game, Việt hóa game…
 • Reviews: Bao gồm các bài review đánh giá chân thực và chất lượng về nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Tài chính: Các tin tức nóng hổi nhất liên quan tới thị trường tài chính. Được đội ngũ của Blog Kiến Thức Phần Mềm liên tục cập nhật và gửi đến độc giả.
 • Crypto: Cập nhật tất cả các hot news xoay quanh các biến động của thị trường Crypto. Đồng thời cung cấp cho bạn đọc nhiều kiến thức, thông tin hữu ích liên quan tới tiền mã hóa.
 • Wiki: Tổng hợp các thủ thuật phần mềm, thủ thuật máy tính, điện thoại… Cùng với đó là nhiều mẹo vặt cuộc sống liên quan tới công nghệ.
 • Tin tức: Update các tin tức mới nhất, được nhiều người quan tâm về mọi khía cạnh của lĩnh vực công nghệ.
Blog Kiến Thức Phần Mềm cung cấp đa dạng các kiến thức về phần mềm và công nghệ
Blog Kiến Thức Phần Mềm cung cấp đa dạng các kiến thức về phần mềm và công nghệ

Blog Kiến Thức Phần Mềm – Luôn nỗ lực đem đến trải nghiệm tốt nhất

Các link download phần mềm đều được kiểm tra kỹ càng

Toàn bộ link tải phần mềm được chia sẻ trên Blog đều được đội ngũ Admin kiểm duyệt kỹ càng. Vì vậy người dùng có thể thoải mái tải file, cài phần mềm mà không sợ dính virus hay mã độc. Link tải file cài đặt cũng được kiểm tra, cập nhật thường xuyên để tránh tình trạng link die.

Website tương thích với mọi thiết bị

Dù truy cập web trên PC, máy tính bảng hay điện thoại… Bạn vẫn luôn có được trải nghiệm lướt web tốt nhất, tối ưu nhất và nhanh nhất. Đó là bởi Blog Kiến Thức Phần Mềm được thiết kế thông minh, tương thích với mọi thiết bị.

Liên tục cập nhật những thông tin mới nhất

Đặc thù của công nghệ là liên tục thay đổi không ngừng nghỉ. Mỗi phút, mỗi giây trôi qua lại có những xu hướng công nghệ mới ra đời. Cùng với đó là những bản cập nhật phần mềm mới, các tính năng mới được bổ sung…

Hiểu được điều này, Blog Kiến Thức Phần Mềm luôn theo sát mọi biến động của thị trường công nghệ. Từ đó cung cấp cho những người đam mê lĩnh vực này những tin tức hot nhất, mới nhất.

“Gỡ rối” mọi vấn đề về phần mềm và công nghệ

Bạn đang gặp rắc rối với các thiết bị công nghệ mà mình đang sử dụng? Bạn mới tải phần mềm và chưa biết cách sử dụng? Dù vấn đề của bạn là gì, Blog Kiến Thức Phần Mềm cũng sẵn sàng giúp bạn giải quyết chỉ trong “một nốt nhạc”.

Ghé thăm website của Blog Kiến Thức Phần Mềm ngay hôm nay để được update mọi tin tức liên quan tới phần mềm và công nghệ. Liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp:

 • Văn phòng: 174 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh (Bên trong Toà nhà Bến Thành Tower)
 • Email: info.kienthucphanmem@gmail.com
 • Website: kienthucphanmem.com

Chia sẻ ngay!

Facebook
Pinterest
Twitter
Reddit

Bài viết liên quan